Saturday, 16/01/2021 - 03:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lạc

HỘI THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 12/12/2020, trường THCS Yên Lạc đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021. Hội thi diễn ra trong hai buổi chiều: ngày 12 và 14 tháng 12 năm 2020. Dự lễ khai mạc có BGH, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao thể chất, tinh thần cho học sinh, tạo không khí vui tươi, thi đua giữa các khối lớp không chỉ trong học tập mà còn góp phần rèn luyện tinh thần TDTT trong nhà trường, noi gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua cuộc thi để tìm ra những em có thành tích tốt chuẩn bị đội ngũ tập luyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Sau phần khai mạc của cô giáo Lê Thị Hạnh - phó hiệu trưởng nhà trường là phần tuyên thệ của em Nguyễn Thị Kim Oanh - đại diện cho các vận động viên thi đấu và thầy Bùi Xuân Dương - đại diện cho tổ trọng tài sẽ điều khiển các trận đấu một cách trung thực và khách quan nhất cho các vận động viên.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu với hai bộ môn: đá cầu và đẩy gậy. Các vận động viên được tuyển chọn từ 8 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Ngay sau lễ khai mạc là phần thi đấu đá cầu gồm các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Phần thi đẩy gậy gồm 7 hạng cân diễn ra trong chiều 14/12/2020. Các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể. Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong các nội dung thi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021:

Năm 2021 : 116