Saturday, 20/04/2024 - 16:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lạc

Hội nghị Công đoàn trường THCS Yên Lạc năm học 2020-2021

Chiều ngày 12/10/2020, Công đoàn trường THCS Yên Lạc đã tổ chức thành công Hội nghị Công đoàn năm học 2020-2021.

Hội nghị Công đoàn trường THCS Yên Lạc năm học 2020-2021

Hòa chung không khí thi đua chào mừng năm học mới, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THCS Yên Lạc đã tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2020-2021.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Vũ Trọng Ngọc-Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Hạnh-phó bí thư, phó hiệu trưởng cùng toàn thể các công đoàn viên trường THCS Yên Lạc.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Kim Duyên-chủ tịch công đoàn đã triển khai quy chế hoạt động của BCH Công đoàn cơ sở; quy chế phối hợp giữa BCH Công đoàn và BGH nhà trường; triển khai dự kiến thu chi các khoản quỹ do công đoàn viên đóng góp; quy chế chi tiêu quỹ công đoàn cơ sở.

Đồng chí Vũ Trọng Ngọc-Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, biểu dương những thành tích mà BCH Công đoàn đã đạt được trong năm, đồng thời có ý kiến chỉ đạo BCH Công đoàn thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ CB, GV, NV và người lao động. Chú trọng đến quyền lợi vật chất, ttinh thần, việc thực hiện chế độ chính sách, những chế độ ưu tiên, ưu đãi đặc thù ngành nghề. Đẩy mạnh việc tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động theo hướng thiết thực gắn với nhiệm vụ chính trị của ngành, phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương, đơn vị.

Hội nghị đã tích cực đóng góp ý kiến, thể hiện sự thống nhất cao trong việc phối hợp giữa BCH Công đoàn và BGH nhà trường trong việc thực hiện các phong trào thi đua trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Năm 2024 : 1.689